Công ty SGH phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt

 

Ngày cập nhật: 20/10/2020

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, sáng ngày 20/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Huế tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

 

 

Những tuần vừa qua, chưa bao giờ dải đất miền Trung phải gánh chịu chuỗi thiên tai nặng nề đến như vậy. Tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống, lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề đã xảy ra với đồng bào các tỉnh từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế đến Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh… Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng ngàn hộ dân ở khúc ruột miền Trung vô cùng khốn khó; cơ sở hạ tầng bị cuốn trôi; nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt... Hiện tại, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ, di chứng của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới.

 

 

 

Để hỗ trợ giúp đỡ, chia sẻ với người dân các tỉnh nói trên, trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất, cần có sự chung tay góp sức giúp đỡ của cộng đồng. Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Huế (SGH) với vai trò là một đơn vị hoạt trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế luôn luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ ủng hộ bà con miền Trung trong các đợt thiên tai. Nhưng đợt thiên tai này quá nặng nề và nhiều người dân đang rất cần sự trợ giúp cấp thiết; hơn bao giờ hết lúc này rất cần sự đồng tâm hiệp sức chung tay thêm nữa của nhiều bàn tay hảo tâm.

 

 

 

 

Vì vậy, được sự đồng ý của Chủ tịch Đặng Thành Tâm, Ban lãnh đạo Công ty SGH xin được kêu gọi các công ty thành viên trong Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn chung tay giúp đỡ đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, sự giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này sẽ thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có hiên tai địch họa xảy ra.

 

Tài khoản bắt đầu mở để đón nhận sự ủng hộ của các quý công ty thành viên và anh chị em cán bộ nhân viên các công ty thành viên từ ngày 20/10/2020 cho đến ngày 23/10/2020:

 

Chủ tài khoản: CONG DOAN CTY CP DAU TU SAI GON HUE

Số tài khoản: 120000059575

Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Bắc Đà Nẵng

 

Ngay trong sáng ngày 20/10, Công đoàn Công ty SGH đã phát động toàn thể Đoàn viên cùng đóng góp chia sẻ với đồng bào miền Trung thân yêu bằng hành động thiết thực: mỗi Đoàn viên đóng góp ít nhất 01 ngày lương. Chương trình phát động được toàn thể Đoàn viên, Cán bộ nhân viên Công ty hưởng ứng tích cực.

 

 

 

 

-saigonhueinvest.com-