Các Khu công nghiệp do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Huế phát triển thường đi liền với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm:

 

► Hệ thống cấp điện

Được cung cấp từ mạng lưới điện quốc gia (110KV) qua trạm biến áp 110/22KV có công suất 2 X 80MVA, hệ thống đường dây tải điện trung thế (22KV) được lắp đặt sẵn dọc theo các con đường nội bộ trong Khu công nghiệp, đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến tường rào doanh nghiệp.

Rút gọn

► Hệ thống cấp nước

Được cung cấp từ nhà máy nước có 11.000 m3/ngày-đêm, hệ thống đường ống dẫn nước được lắp đặt sẵn dọc theo các con đường nội bộ trong khu công nghiệp, đảm bảo cấp nước đầy đủ và ổn định đến tường rào doanh nghiệp.

Rút gọn

► Hệ thống đường nội bô

Các con đường nối đến từng lô đất với mặt cắt đường rộng nhất là 36m và nhỏ nhất là 23,50m.

Rút gọn

► Hệ thống thoát nước mưa

Hệ thống cống rãnh đã được lắp đặt sẵn dọc các tuyến đường nội bộ trong khu công nghiệp, đảm bảo thu gom kịp thời nước mưa trong khuôn viên nhà máy và sau đó thoát ra sông, biển.

Rút gọn

► Hệ thống thu gom và xử lý nước thải tập trung

Khu công nghiệp đã được đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung, công suất 4.900 m3/ngày-đêm. Nước thải sản xuất và nước thải sinh hoạt được được thu gom và xử lý cục bộ tại nhà máy. Sau quá trình xử lý cục bộ tại nhà máy nếu nước thải có các chỉ số kỹ thuật dưới tiêu chuẩn B theo QCVN24/BTNMT thì được phép xả trực tiếp vào nguồn tiếp nhận, còn trong trường hợp các chỉ số kỹ thuật từ tiêu chuẩn B trở lên thì phải được chuyển đến trạm xử lý nước thải tập trung để tiếp tục được xử lý đến khi các chỉ số kỹ thuật giảm xuống dưới tiêu chuẩn B rồi xả trực tiếp vào nguồn tiếp nhận.

Rút gọn

 

Các tiện ích trong Khu công nghiệp

 

► Điện thoại, Internet ADSL

Hệ thống đường dây diện thoại, cáp quang đã được các công ty cung cấp dịch lắt đặt sẵn trong khu công nghiệp, đảm bảo cung cấp theo nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư.

Rút gọn

► Hải quan

Trụ sở hải quan bên cạnh khu công nghiệp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng hoá của nhà đầu tư.

 

Lực lượng lao động

 

Dân số lớn,  lượng lao động trẻ, có tay nghề cao là một lợi thế của tỉnh Thừa Thiên Huế. Họ được đào tạo từ các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp và các trường dạy nghề của tỉnh ...

Ngoài ra, nguồn nhân công từ các tỉnh thành lân cận như: Quảng Trị, Quảng Bình, TP. Đà Nẵng và Quảng Nam…đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các Nhà đầu tư.