Công ty Cổ phần Đầu Tư Sài Gòn - Huế

Công ty Cổ phần Đầu Tư Sài Gòn - Huế

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu Tư Sài Gòn - Huế

Công ty Cổ phần Đầu Tư Sài Gòn - Huế

Được thành  lập ngày 11/01/2008, SGH là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, tập đoàn tư nhân hàng đầu về thu hút đầu tư FDI vào Việt Nam và quản lý, điều hành, phát triển hạ tầng hơn 30 khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Dự án Khu công nghiệp và khu phi thuế quan Sài Gòn – Chân Mây do SGH là chủ đầu tư với tổng vốn hơn 100 triệu USD,  với diện tích gần 322 ha nằm trong Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế. Lĩnh vực hoạt động chính của SGH là đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại hạ tầng khu công nghiệp, cho thuê nhà xưởng xây sẵn.

Với phương châm hoạt động không chỉ đặt lợi nhuận lên trên hết, SGH hướng đến sự phát triển của cộng đồng với mục tiêu: cải thiện nâng cao đời sống người dân những vùng đất hoang hóa, khô cằn, không thể khai thác nông nghiệp - dịch vụ, tạo ra cho họ một giải pháp khả quan hơn, đó là phát triển công nghiệp.

Trong thời gian hoạt động, SGH đã hoàn thành những bước đầu của nhiệm vụ thu hút đầu tư để đem lại sự phát triển cho mảnh đất Chân Mây đầy gió và cát. Hiện nay, Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Sài Gòn - Chân Mây đã thay đổi diện mạo, hình thành một khu công nghiệp hiện đại với các nhà máy quy mô lớn như: Công ty TNHH Chế xuất Billion Max Việt Nam, Công ty TNHH Sunjin AT&C Vina, Công ty TNHH Nakamoto Pack Việt Nam, Công ty TNHH MTV Lux Quartz Việt Nam,... Theo ước tính, các nhà máy trên đã mang lại hơn 2.000 việc làm cho người dân địa phương, đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho nguồn thu ngân sách, góp phần đẩy mạnh kinh tế dịch vụ và chuỗi cung ứng của địa phương.

Đồng hành cùng khách hàng, SGH luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp, giúp đỡ cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn, từng bước ổn định sản xuất, hỗ trợ miễn phí các thủ tục đầu tư và các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp. Hơn nữa, SGH là cầu nối giữa các doanh nghiệp với các cơ quan quản lý hành chính nhà nước nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin về cơ chế chính sách, hướng dẫn các nhà đầu tư, doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam giúp các doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả.

Công ty thành viên - Tập đoàn đầu tư Sài Gòn

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0234 656 7899